Đánh giá Hmgsearch 2021 | Nó có giá trị tiền của bạn không? (Ưu và nhược điểm)

Đọc ở đây Đánh giá Hmgsearch chuyên sâu của chúng tôi và biết liệu nó có xứng đáng với tiền của bạn không?

Thế giới của Internet là một thế giới khá buồn cười. Bạn có thể có loại nội dung tốt nhất được đăng trực tuyến nhưng nếu các backlink gắn liền với chúng không mạnh, thì tác phẩm của bạn có thể sẽ không có giá trị nhiều. Hầu hết các Digital marketer và những người làm SEO đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các liên kết chất lượng cao thực sự mang lại kết quả hiệu quả. Không quan trọng là bạn đang làm việc với một công ty hay một blog vi mô, nội dung và các backlink của bạn phải có chất lượng đặc biệt để chúng có thứ hạng cao.

Tìm kiếm các backlink chất lượng cao có tác dụng di chuyển kim là thách thức thực sự nằm ở đó.

Năm ngoái, 2019, tôi đã đến Bali để tham dự hội nghị DMSS và tìm hiểu về Hmgsearch và các dịch vụ xây dựng backlink của họ . Họ là một trong 5 nhà tài trợ chính của sự kiện. Sự hiện diện của họ đã thu hút tôi cộng tác với họ và vì vậy tôi đã đặt mua 2 liên kết để thử dịch vụ đăng bài của họ lần đầu tiên.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ trình bày mọi chi tiết có thể có và kinh nghiệm của tôi khi làm việc với họ.

Tóm lược

Đánh giá Hmgsearch 2021: Bạn có nên tin tưởng vào dịch vụ của họ?

Theo website của mình, Hmgsearch cung cấp 3 loại dịch vụ.

Dịch vụ đăng guest post

Có 2 cách bạn có thể đặt hàng các guest post trên website của họ:

Tự phục vụ – Bạn cần đăng ký trên website của họ để có quyền truy cập vào khoảng không quảng cáo. Đi tới phần ‘website & Giá cả’ để chọn các website theo yêu cầu của riêng bạn. Các URL miền được ẩn để bảo vệ cơ sở dữ liệu khỏi bị spam hoặc sao chép.

Mua backlink guest post tại Hmgsearch

Nền tảng tự phục vụ của họ cung cấp hơn 1800 website cho khách đăng bài. Họ tiếp tục thêm các website mới mỗi tháng. Tất cả các website trong khoảng không quảng cáo có:

 • Hơn 1000 Organic traffic (Ahrefs)
 • Hơn 100 tên miền giới thiệu (Ahrefs)
 • 30+ DR (Ahrefs)
 • Điểm thư rác dưới 20%

Khoảng không quảng cáo của họ cho đến nay là cơ sở dữ liệu được quản lý lớn nhất mà tôi từng thấy cho đến nay.

Bạn có thể xem một số chỉ số và dữ liệu để tìm kiếm khách hàng tiềm năng như:

 • TLD
 • Thích hợp
 • DR
 • DA
 • Điểm thư rác %
 • RD
 • Từ khóa không phải trả tiền
 • Organic Traffic
 • TF
 • CF
 • Tuổi miền
 • Ngôn ngữ

Bạn có thể lọc các website bằng cách sử dụng một loạt các chỉ số và dữ liệu như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

OutreachX cho bảng điều khiển SEO

Ngoài ra còn có một tùy chọn để quản lý các cột – bạn có thể tắt những cột không liên quan. Bạn cũng có thể xuất toàn bộ khoảng không quảng cáo ở định dạng CSV để phân loại.

Dịch vụ được quản lý – Chỉ cần cung cấp URL mục tiêu và văn bản liên kết được đề xuất và bạn đã sẵn sàng. Nhóm của họ sẽ chọn website phù hợp nhất cho guest post.

Dịch vụ được quản lý OutreachXBạn có thể đặt hàng các gói liên kết đơn cũng như nhiều gói liên kết từ phần dịch vụ được quản lý của họ. Họ cung cấp 16 guest post được bản địa hóa theo quận cụ thể.

👉🏻Bắt Đầu Với Hmgsearch Ngay

Định giá Hmgsearch

Gói liên kết đơn

Sau khi chọn gói mong muốn, bạn sẽ được dẫn đến trang của tiện ích bổ sung nơi họ cung cấp:

Tiện ích bổ sung Organic traffic – Bạn có thể chọn và đặt hàng tùy chọn traffic cao hơn theo nhu cầu của mình.

Tiện ích bổ sung Social signals – Đây là một tính năng độc đáo mà tôi chưa từng thấy trên bất kỳ cửa hàng xây dựng liên kết nào. Họ có 2 tùy chọn cho điều đó – 200 và 400 tín hiệu. Những tín hiệu này được cung cấp nhỏ giọt trong 10 ngày sau khi bài đăng được xuất bản.

outreachX Đánh giá và tiện ích bổ sung

Các tiện ích bổ sung chỉ có sẵn cho các gói liên kết duy nhất và các quốc gia được chọn – Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc.

Nhiều gói liên kết

Hmgsearch cung cấp 3 loại gói liên kết cho mỗi quốc gia trong số 16 quốc gia – Booster, Power & Authority Pack . Bạn có thể vào trang quốc gia và chọn một gói phù hợp. Bạn nhận được một người quản lý tài khoản chuyên dụng để giúp bạn với các gói này.

Dịch vụ Tiếp cận Blogger Tùy chỉnh

Tôi tin rằng đây là một trong những tính năng tốt nhất do Hmgsearch cung cấp . Họ thiết kế các chiến dịch tiếp cận blogger được thiết kế riêng như phân tích khoảng cách liên kết và xây dựng broken link cho các doanh nghiệp và tiếp cận các website đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Tôi cũng đã phát hiện ra trong sự hợp tác của mình với họ rằng họ là công ty xây dựng liên kết duy nhất cung cấp các dịch vụ tiếp cận blogger theo ngôn ngữ và quốc gia cụ thể. Ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Thụy Điển.

Editorial link có traffic cao

Họ cung cấp các vị trí trên các website có traffic cao và có thẩm quyền với tối thiểu 100.000 Organic Traffic. Theo trang dịch vụ, các website này được quản lý thủ công và có các nguyên tắc nghiêm ngặt để xuất bản.

Bạn không thể đặt hàng trực tiếp, trước tiên bạn cần kiểm tra tính đủ điều kiện của website với nhóm hỗ trợ của họ.

Những gì tôi đã đặt hàng Vs. Những gì tôi có

Vì đây là lần đầu tiên tôi cộng tác với họ, tôi đã đặt mua 2 liên kết DR 50+ để dùng thử dịch vụ.

Trước sự ngạc nhiên của tôi, đơn đặt hàng đã được nâng cấp và do đó tôi đã được cung cấp các liên kết DR 70+ trên các website có thẩm quyền. Điều này không chỉ gây ấn tượng mạnh mà còn là một cách hay để lọt vào danh sách những cuốn sách hay và ghi dấu ấn.

Trang 1

Ahrefs Site1 để xây dựng liên kết

Trang 2

outreachX để xây dựng liên kết

Các website có liên quan nhiều đến thị trường ngách của chủ đề của tôi. Tôi luôn đặt nặng vấn đề liên quan khi nói đến xây dựng liên kết.

Tôi cũng đã kiểm tra chất lượng của nội dung cũ được đăng trên các website lưu trữ. Các website trông rất chuyên nghiệp với các hồ sơ xã hội hoạt động.

Cả hai bài viết cho guest post đều có hơn 1000 từ và không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ bài đăng cho khách, chất lượng không phải là rác. Các bài viết có cảm giác như chúng được viết bởi các nhà văn có tay nghề cao.

Họ đã thêm liên kết của tôi vào nửa đầu của các bài viết khi tôi hướng dẫn họ trong ghi chú thứ tự.

Quả anh đào trên chiếc bánh đã được họ giao hàng kịp thời. Họ đã hoàn thành đơn đặt hàng trong 18 ngày, rất nhiều công ty lớn về nội dung không giao hàng đúng hạn và tôi sợ rằng điều gì đó tương tự cũng sẽ xảy ra ở đây nhưng tôi rất vui vì giả định của mình hóa ra không đúng.

Dịch vụ khách hàng

Tôi yêu đội hỗ trợ của họ. Tất cả các câu hỏi của tôi đã được trả lời trong vòng 8 giờ. Họ thậm chí còn gửi cho tôi bài viết để xem xét vì tôi muốn chắc chắn về chất lượng. Tôi sẽ cho họ 10/10 cho dịch vụ khách hàng của họ.

Lời chứng thực:

Câu hỏi thường gặp :

👉 Ai sẽ làm nội dung?

Nhóm oureachx viết nội dung. Họ có một đội ngũ những người viết nội dung có trình độ đủ khả năng để cung cấp những bài viết chất lượng trên bất kỳ thị trường ngách nào.

🔥Bạn có thể kiểm tra nội dung trước khi đăng không?

Có, bạn có thể! Chỉ cần đề cập trong phần ghi chú khi bạn đang đặt hàng.

✅ Các liên kết tồn tại trong bao lâu?

6 tháng mà họ đảm bảo. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ được cho là sẽ ở lại mãi mãi.

Kết luận: Đánh giá Hmgsearch 2021 | Nó có giá trị tiền của bạn không? 

Có nhiều lý do khiến tôi cảm thấy Hmgsearch khác biệt so với các công ty còn lại cung cấp dịch vụ tương tự.

Họ cung cấp dịch vụ quản lý cấp doanh nghiệp và cá nhân hóa cao cho khách hàng.

Tôi được đảm bảo rằng tất cả các website đều được kiểm tra các liên kết spam và sòng bạc và có điểm spam thấp.

Một tính năng thú vị khác về họ là tất cả các website do họ cung cấp đều trên DR 30 với tối thiểu 100 tên miền giới thiệu và có tối thiểu 1000 Organic traffic, điều này rất tốt cho khách hàng.

Các vị trí liên kết là siêu nhiên.

Họ cung cấp một người quản lý chuyên dụng cho các đơn đặt hàng trên $ 1000, điều này làm cho quy trình trơn tru và thuận tiện hơn mười lần.

Không có nhãn UGC / Được tài trợ hoặc liên kết tiểu sử tác giả.

Theo ý kiến ​​trung thực của tôi, họ đang làm rất tốt trong việc cung cấp các liên kết chất lượng cao. Nhấn vào phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đánh giá Hmgsearch hoặc các dịch vụ của họ.